Tuesday, July 27, 2021

VỀ VIỆC BS MALONE NÓI ÔNG PHÁT MINH CÔNG NGHỆ mRNA CHO VACCINE (Đinh Ngọc Thu)

 


VỀ VIỆC BS MALONE NÓI ÔNG PHÁT MINH CÔNG NGHỆ mRNA CHO VACCINE   

Đinh Ngọc Thu  

21/07/2021  lúc 12:14  

https://www.facebook.com/thudinhn/posts/4193482957412109

 

Xin được bổ sung thêm ý kiến của Trung Nguyen về những người sáng chế ra công nghệ mRNA dùng trong vaccine Pfizer và Moderna hiện nay, ngoài hai nhà khoa học Drew Weissman và Katalin Karikó của trường đại học Pennsylvania, còn có sự đóng góp đáng kể của nhà khoa học trẻ Kizzmekia Corbett, 35 tuổi, cho vaccine sử dụng công nghệ mRNA.

 

Corbett (người phụ nữ da đen) là một nhà miễn dịch học về virus người Mỹ. Sau sáu năm làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu Vaccine (VRC), thuộc Viện Quốc gia về Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm/ Viện Y tế Quốc gia (NIAID NIH) của Dr. Fauci, tháng 5 năm nay cô chuyển qua làm việc ở Viện Radcliffe của Harvard.

 

Với sự đóng góp của mình cho công nghệ mRNA chế tạo vaccine chống Covid-19, Kizzmekia Corbett có tên trong danh sách "Time100 Next" của tạp chí Time.

 

Ngoài ba nhà khoa học kể trên, còn có sự đóng góp của nhiều nhà khoa học khác vào việc nghiên cứu công nghệ mRNA trong suốt 30 năm qua để chế tạo vaccine chống Covid-19, nhưng không có nhân vật nào có tên Robert Malone, ngoại trừ một bài đăng ngày 1/8/1989, nói rằng mRNA có thể cho vào tế bào thông qua các hạt nano. Bài đó tại đây:

https://www.pnas.org/content/86/16/6077.long

https://directorsblog.nih.gov/.../meet-an-inspiring.../

https://www.radcliffe.harvard.edu/people/kizzmekia-s-corbett

https://www.health.harvard.edu/.../why-are-mrna-vaccines...

 

Ảnh:

https://www.facebook.com/photo?fbid=4193419244085147&set=pcb.4193482957412109

Dr. Drew Weissman

 

https://www.facebook.com/photo?fbid=4193423967418008&set=pcb.4193482957412109

Katalin Karikó

 

https://www.facebook.com/photo?fbid=4193424434084628&set=pcb.4193482957412109

và Kizzmekia Corbett. Nguồn: Internet

________

 

Trung Nguyen:

Gần đây trong giới tung tin giả và thuyết âm mưu lại có thêm một ông bác sĩ tên là Robert Malone tự tin tuyên bố ông ấy là người phát minh ra công nghệ vắc xin mRNA và tuyên bố một cách vô căn cứ là các vắc xin hiện nay chưa đảm bảo an toàn để tiêm chủng.

 

Hãng tin Reuters đã ngay lập tức phỏng vấn các nhà khoa học khác về những tuyên bố của ông Malone để kiểm chứng thì tất cả đều bác bỏ những tuyên bố vô căn cứ của ông Malone. Các nhà khoa học và các viện nghiên cứu được phỏng vấn gồm:

 

1. Phòng thí nghiệm Meedan Digital Health Lab (meedan.com/digital-health-lab)

 

2. Dược sĩ Sabina Vohra-Miller (www.vohramillerfoundation.ca)

 

3. Anna Durbin, Giáo sư trường y đại học John Hopkins

 

Fact Check-COVID-19 vaccines are not ‘cytotoxic’

https://www.reuters.com/.../fact-check-covid-19-vaccines...

 

Sau khi tung tin giả về bầu cử Mỹ để làm rối loạn xã hội Mỹ, bây giờ giới tung tin giả và thuyết âm mưu lại tiếp tục đưa ra những thông tin sai trái về vắc xin nhằm càng làm ít người chích vắc xin càng tốt, để xã hội toàn cầu tiếp tục bất ổn vì dịch bệnh lan tràn.

 

Cách thức đưa tin giả điển hình là đưa ra một tin tức có vẻ thật, một người có vẻ thật để tạo lòng tin, rồi từ đó đưa tin giả vào. Cứ 7 phần thực 3 phần hư để đưa người đọc vào ma trận.

 

Như trong trường hợp này, ông Robert Malone tự nhận ông ta là người đã sáng chế ra công nghệ mRNA dùng trong vắc xin. Thực tế hoàn toàn không phải. Hai nhà khoa học Drew Weissman và Katalin Karikó của trường y đại học Pennsylvania mới là những người đang giũ bản quyền công nghệ mRNA này và đang được các hãng dược như Pfizer/BioNTech, Moderna trả tiền bản quyền.

 

University of Pennsylvania mRNA Biology Pioneers Receive COVID-19 Vaccine Enabled by their Foundational Research

https://www.pennmedicine.org/.../penn-mrna-biology...

 

Giới làm tin giả sử dụng một thông tin sai ngay từ đầu là ông Malone này là người đã phát minh ra kỹ thuật vắc xin mRNA để thuyết phục người đọc tin vào phần giả dối tiếp theo trong câu chuyện của họ. Dù mục đích của những người tung tin giả là gì thì tôi cũng rất khinh bỉ và phẫn nộ với những người như vậy. Họ thực sự là những kẻ giết người.

 

Một cách để kiểm chứng tin giả là các bạn có thể vào phần Contact Us / Liên Hệ để xem có thể liên hệ với chủ web site để kiểm chứng thông tin hay không, hoặc vào trang who.is để kiểm tra tên miền web site do ai đăng ký. Ví dụ như web site của ông Malone đăng ký dưới cái tên GoDaddy.com chẳng biết là cái gì, trong khi các web site của Reuters, của đại học Y Pennsylvania đều ghi chép rất rõ ràng về chủ sở hữu trang web.

https://who.is/whois/rwmalonemd.com

 

Khi các bạn được chích vắc xin ngừa Covid-19 của các hãng uy tín như Pfizer, Moderna thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hãy chích ngừa để bảo vệ cho chính mình, cho gia đình mình, và cho cộng đồng!!!

 

VÀ TẨY CHAY TIN GIẢ, THUYẾT ÂM MƯU!!!

https://www.facebook.com/trungnguyenit2021/posts/2986751324939527

 

 

9 BÌNH LUẬN  

 

·          

Trung Nguyen

Góp ý thêm từ một người bạn.

----------------------------

Hello Trung,

Cũng không quên vai trò của DARPA (Defense Advanced Research Projects Agency), Cơ quan nghiên cứu của Bộ Quốc phòng Mỹ, đã đầu tư vào kỷ thuật mới mRNA của Moderna cách đây 8 năm (2013)

https://investors.modernatx.com/.../darpa-awards-moderna...

https://www.drugdiscoverytrends.com/how-u-s-government.../

 

DARPA như chúng ta biết đã biết tài trợ thiết lập ARPANET và sau đó trở thành Internet mà ngày nay chúng ta dùng khắp nơi. Bộ mặt thế giới thay đổi là nhờ DARPA, đã dám tài trợ cho những kỷ thuật và ý tưởng táo bạo.

 

Ngày nay các nước đang muốn bắt chước có cơ quan như DARPA để tài trợ các kỷ thuật tiên tiến

https://www.economist.com/.../a-growing-number-of...

 

Đây cũng là nơi phát minh ra công nghệ xe hơi tự lái mà Tesla áp dụng trong dân sự hiện nay

 

INVESTORS.MODERNATX.COM

DARPA Awards Moderna Therapeutics a Grant for up to $25 Million to Develop Messenger RNA Therapeutics™ | Moderna, Inc.

DARPA Awards Moderna Therapeutics a Grant for up to $25 Million to Develop Messenger RNA Therapeutics™ | Moderna, Inc.

 

*

 

Trung Nguyen

em cảm ơn chị Thu Ngoc Dinh đã bổ sung thêm thông tin ạ

·        

 

Lão Già Benjamin Nguyen

Thu Ngoc Dinh Em viết rât chính xác , Người tim ra công nghê mRNA là bà giao sư DR katalin karikó ngưởi Hung gia lơi như em nói có hình bà nay ở trên .Bà ta đã vao Quốc tịch Mỹ .Nhưng người phát triển công nghê này là Ong BS Drew Weissman (Hình trện) và bà giáo su Da den Corbet và môt sô người khác Không chỉ có mây người trên.

 

Cả 3 người trên đang đươc đề nghị giải Nobel Y khoa

 

Công nghê mRNA sẻ thay đôi tất cả moi hê thông thuốc chửa trị các bênh vê ung thư , Aid, Viem gan B trong tương lai.

 

Nó giúp cơ thể tương lai bao vây và tiêu diêt các tê bao Ung thư Khong xày ra phản ứng phụ, Các bênh virus chêt ngươi ma Y klhoa bó tay cũng sẻ bi khống chế

 


 

No comments: