Thursday, June 30, 2022

TẠI SAO? - CÒN HỎI TẠI SAO, LÀ SAO? (Giao Thanh Pham)

 TẠI SAO?  - CÒN HỎI TẠI SAO, LÀ SAO?

Giao Thanh Pham

30-06-2022 07:30  

https://www.facebook.com/giao.pham.127/posts/pfbid02NNPyNxtKC1rWGWN11nZ8pwGcdhge7AZoaxSzwweP5BMgBCVyBhj3BYmeY7Y1FWJMl   

  · 

Phần 1: Tại sao không hề có, DÙ CHỈ MỘT cuốn sách nào theo dạng “kể hết, nói hết – tell-all” về cựu tổng thống Barack Obama?

 

Chẳng phải là ông ấy đã nắm quyền tổng thống đủ hai nhiệm kỳ kéo dài tới 8 năm? Như bao tổng thống khác, ông ấy cũng có nguyên một bộ Nội Các hàng mấy chục người làm việc cho ông ấy. Và cũng như bao thổng thống khác, ông ấy thậm chí cũng đã sa thải không ít người.

 

Thực sự thì, cựu tổng thống Barack Obama không có nhiều điều gì để nói, để bàn và để chỉ trích cả. Giống y chang Hai Dao ông ấy có một vợ và ông ấy chung thủy với người vợ đầu ấp tay gối của ông ấy, như một người chồng gương mẫu. Ông ấy cư xử nhã nhặn và thương yêu 2 cô con gái của mình như một người cha gương mẫu.

 

Đó là chuyện riêng của cá nhân gia đình ông ta. Cũng như bao tổng thống khác, họ cũng bị soi mói và “điều tra”, nhưng gia đình của cựu tổng thống Barack Obama chẳng có gì để nói, để bàn và để chỉ trích.

 

Với cương vị của một tổng thống, mỗi ngày ông ấy thức dậy và bắt đầu công việc vào buổi sáng khá sớm, lên lịch họp nguyên cả ngày với các nhân viên, với các chuyên gia và bất kỳ ai khác mà ông ấy cần “đối thoại” trong công việc.

 

Ông ấy ít khi xem TV nhưng lại dành thời giờ ít ỏi của mình với những nhân viên giữ những chức vụ bé nhỏ và tầm thường, những người ít ai để ý đến ở tòa Bạch Ốc. Hàng ngày, ông ấy bỏ chút ít thời giờ để hỏi thăm nhân viên, coi họ và gia đình họ sống như thế nào, có cần giúp đỡ gì không. Điểm đặc biệt, đã có nhiều người kể lại, là ông ấy biết và nhớ hầu hết tên của mọi người làm việc ở tòa Bạch Ốc, ngay cả anh làm vườn.

 

Barack Obama không bao giờ “xúc phạm trí thông minh của khán giả” khi ông ấy mở miệng nói chuyện trước công chúng hay trên báo chí, nhất là trên trang mạng Twitter. Ông ấy cũng chưa bao giờ xử dụng Twitter để “vạch mặt và đặt tên” người khác bằng những cái tên phân biệt chủng tộc, bằng những thứ ngôn ngữ “kỳ cục đến thô bỉ và mất dậy” hoặc sử dụng nó để chửi bới người khác, vân ... vân.

 

Barack Obama còn là một mẫu người đàn ông khá lý tưởng (cũng giống Hai Dao luôn). Ông ấy chăm sóc cho sức khỏe và chịu khó giữ … dáng, bằng cách chơi bóng rổ hoặc chạy bộ.

 

Nếu kể nữa, sợ mấy bác kia lại gọi mình là … Mọi Đen Nô … nữa thì bỏ mẹ

 

Tóm lại, thực sự và thực tế đã chứng minh, không ai, bất kỳ ai, có gì để “viết sách kể hết” về cuộc đời chính trị của cựu tổng thống Barack Obama mà các bác Cuồng Quá Hóa Điên đã gọi ông ta bằng thứ ngôn ngữ hạ cấp nhất, học từ tự điển của Đô Na Chum ... "Thằng Mọi đen".

 

Phần 2: Tại sao LẠI CÓ QUÁ NHIỀU SÁCH viết theo dạng “kể hết, nói hết – tell-all” về cựu tổng thống Donald Trump?

 

Thế nào các độc giả thân yêu của tui cũng sẽ chửi: “Hỏi gì không hỏi, sao lại hỏi ngu thế?”

 

Thôi thì các bác, các độc giả kính yêu của Hai Dao, đã biết cái con mẹ nó câu trả lời cho câu hỏi này rồi, TUI XIN NGƯNG, vì sợ ngộ nhỡ trả lời không đầy đủ, không thành thật, không thẳng thắn, không thâm thúy, thì thế nào cũng bị chửi nữa, nên thôi.

 

Chỉ biết một điều là, cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Đô Na Chum, thiệt nó không khác gì cái Bãi Rác Công Cộng ... càng moi càng thúi ...

 

*** Hình thật, không có minh quạ chút nào ...

https://www.facebook.com/photo?fbid=8270590819621548&set=a.508054802541894

 

.

7 BÌNH LUẬN   

 .

===========================

.

.

NHỮNG ĐIỀU … NÊN NHỚ …   

Giao Thanh Pham

29-06-2022  21:05  

https://www.facebook.com/giao.pham.127/posts/pfbid02dz51CH4PxMpTAevwuF9kbVUUpj4b1MJeNyLHogomQpAB6FthK7RfGMUd2kgNkK6l

 

1) Nên nhớ, dưới triều đại của Mr. Ketchup, KHÔNG CÓ MỘT người nào thuộc đảng Dân Chủ cả, dù chỉ một người, làm việc trong Bộ Nội Các Chính Phủ của ông ta …

Tất cả nhân viên có liên quan đến chính quyền, đều được chính ông ta tuyển chọn rất kỹ lưỡng, như Thành Cát Tư Hãn tuyển … cung phi …

 

2) Nên nhớ, những người ra giơ tay lên thề chỉ nói Sự Thật, qua 6 buổi điều trần trước Ủy Ban Điều Tra vừa qua, lên án Mr. Ketchup đã âm mưu và tổ chức cướp chính quyền … TẤT CẢ đều là những người rất được tín cẩn, thuộc đảng Cộng Hòa và đã được Mr. Ketchup mang vào cung, vui chơi ăn uống ngay bên cạnh ... hoàng đế. Không tín cẩn và tin cậy 100% thì làm gì có được ... diễm phúc đó!

 

3) Nên nhớ, những người bảo vệ Đô Na Chum, cho rằng ông ta vô tội, không dính dáng gì vào vụ bạo loạn này, đều đã một mực từ chối ra trước Ủy Ban Điều Tra điều trần.

 

Đơn giản là, vì họ SỢ SỰ THẬT sẽ bị phơi bày ra trước ánh sáng và họ SỢ SẼ PHẢI ĐI TÙ VÌ TỘI KHAI MAN.

 

4) Nên nhớ, nếu không có những người thuộc đảng Cộng Hòa, được Đô Na Chum tuyển chọn, làm việc với ông ta, thì làm sao họ biết được những sự thật động trời này mà khai ra. Nếu họ không tự nguyện đem ra trước Ủy Ban Điều Tra, thì làm gì có ai biết và chắc chắn là Ủy Ban Điều Tra đã phải đóng cửa giải tán từ lâu rồi ...

 

5) Nên nhớ, những nhân chứng này không làm việc đó vì tiền và danh vọng nhưng vì danh dự và lòng yêu nước. Họ muốn gìn giữ và bảo vệ nền Tự Do Dân Chủ của đất nước này và họ sẵn sàng đánh đổi tất cả, ngay cả sự an nguy đến tính mạng. Họ chấp nhận nguy hiểm và những nguy cơ bị trả thù, bị hãm hại để bảo đảm Hoa Kỳ sẽ không trở thành nước Nga và Đô Na Chum sẽ không không bao giờ trở thành Đô Na Pu Tin.

 

6) Điều Nên Nhớ này thì quan trọng nhất, đó là …

 

Quý vị cần Nên nhớ 5 điều Nên Nhớ kể trên …

.

.

5 BÌNH LUẬN  

.

===================================================

 .

TẠI SAO … AI BIẾT TẠI SAO …  

Giao Thanh Pham

29-06-2022   07:36  

https://www.facebook.com/giao.pham.127/posts/pfbid029C9LWhFUTZSBh6rp9nrMjpyuGkn7skyn9xaNBDbAocAJqtBpZRgBGZEZRRQskQYol

  · 

Tất cả những người lên án Đô Na Chum âm mưu cướp chính quyền vào ngày 6 tháng 1, đều là người theo đảng Cộng Hòa, đều đã phục vụ dưới trướng Đô Na Chum, và đều đã tự nguyện ra trước Ủy Ban Điều Tra 6/1 giơ tay lên thề: “Những gì tôi khai báo hôm nay đều là Sự Thật” và họ đã nói lên tất cả những gì Đô Na Chum và bè đảng âm mưu và thực hiện trong ngày đó.

 

Đơn giản là vì họ hi sinh tất cả vì Đại Nghĩa, không để Đô Na Chum phá hoại Nền Dân Chủ của đất nước này.

 

Cùng một lúc, tất cả những người một mực bảo vệ Đô Na Chum, cho rằng ông ta Vô Tội, cho rằng Ủy Ban Điều Tra chỉ cố ý tìm cách hãm hại Đô Na Chum. Họ cho rằng, ông ta và họ không dính dáng hoặc không liên quan đến chuyện xảy ra trong ngày bạo loạn 6 tháng 1 … Nhưng tất cả đám này ...

 

ĐỀU ĐỒNG LOẠT NHẤT ĐỊNH TRỐN CHUI TRỐN NHỦI, TRÁT ĐÒI CŨNG KHÔNG DÁM và KHÔNG CHỊU XUẤT HIỆN trước Ủy Ban Điều Tra 6 tháng 1 bằng mọi giá.

 

Nhất là, họ còn XIN ÂN XÁ ĐẶC BIỆT KÝ TRƯỚC của tổng thống, trước khi Đô Na Chum về vườn

 

Tại sao, ai biết tại sao …

 

... không hè?

 

Hình : https://www.facebook.com/photo?fbid=8265987310081899&set=a.508054802541894

 

.

21 BÌNH LUẬN   

No comments: