Tuesday, September 27, 2022

"CÔ LẬP và KHẢ NĂNG TỰ SÁT" (Andriy Piontkovskyi)

 ”Cô lập và khả năng tự sát"  

Andriy Piontkovskyi

Nguyễn Văn Kiêm dịch

26-9-2022  07:27   · 

https://www.facebook.com/groups/tintucukraina.thegioi/posts/2990538417756452/

 

'Cô lập và khả năng tự sát" - Nhà nghiên cứu Piontkovsky so sánh Putin với Hitler

Hiện nay Tổng thống Liên bang Nga, Vladimir Putin , vẫn đang bị cô lập sau khi "làm hài lòng những kẻ cực đoan phát xít và trao đổi tù nhân để đổi Medvedchuk cha con gái nuôi của ông ta ."

 

Dư luận luôn nhớ lại số phận của Adolf Hitler vào ngày 30 tháng 4, ám chỉ tổng thống Liên bang Nga sẽ chịu chung số phận cho đến ngày 30 tháng 9.

 

Nhà khoa học và nhà công luận chính trị Nga Andriy Piontkovskyi cho biết điều này trong khuôn khổ dự án TỰ DO, UNIAN ghi lại. Đối với Putin, ngày 30 tháng 9 có thể trở thành ngày 30 tháng 4 của Adolf Hitler, khi ông ta tự sát y như Hitler.

 

"Putin sẽ công bố một bài phát biểu trước Hội đồng Bảo an vào ngày 30 tháng 9, khi ông ấy có thể sẽ kêu gọi mọi người tham gia một cuộc thánh chiến. Vì một số lý do, tôi liên kết ngày 30 tháng 9 của Putin với ngày 30 tháng 4 của Hitler, khi ông ta uống thuốc độc", Piontkovsky nói.

 

"Lực lượng vũ trang Ukraine sẽ chiếm Kherson và mọi thứ sẽ đổ vỡ. Chúng tôi chỉ thấy một mặt của mâu thuẫn, và có một mâu thuẫn khác dọc theo đường lối của Putin-các tướng lĩnh. Tổng thống Liên bang Nga, giống như Hitler trong những năm gần đây, ngồi trong boongke ở Berlin. Putin vẫn đổ lỗi cho các tướng lĩnh và ném họ vào trại tra tấn sau khi trở về từ hội nghị thượng đỉnh ở Samarkand, Putin đã thay đổi quan niệm của mình. nhà khoa học chính trị lưu ý.

 

Piontkovsky cũng cho rằng mọi lời đe dọa sử dụng vũ khí hạt nhân đều là vô nghĩa, quyết định này không có bất kỳ ý nghĩa quân sự nào.

 

"Anh ta sẽ phạm một tội ác khủng khiếp - phá hủy một thành phố của Ukraine bằng một cuộc tấn công hạt nhân. Liệu Ukraine có ngừng kháng cự? Phương Tây sẽ ngừng giúp đỡ? Không! Anh ta đã bị nói nhiều lần:" Không ". Anh ta sẽ nhận được câu trả lời tàn khốc. Trong lần đầu tiên nửa giờ, toàn bộ Hạm đội Biển Đen của Liên bang Nga và tất cả các căn cứ ở Crimea sẽ bị hủy diệt bởi Mỹ và Nato , Trung Quốc và Ấn độ cũng không thể giúp Putin tránh khỏi trừng phạt...và nước Nga sẽ lụi tàn nhiều năm sau. Hơn nữa cá nhân Putin không có một nút bấm trên bàn làm việc, phải có một số quân nhân tham gia vào thủ tục này, và tất cả họ đều phải điên cuồng như nhau thì họ mới bấm nút ", dư luận nói.

 

Hãy nhớ rằng Nhà Trắng đã tuyên bố với lãnh đạo cao nhất của Nga rằng , nếu Nga sử dụng vũ khí hạt nhân thì Nga sẽ nhận được hậu quả tàn khốc từ Mỹ và NATO gởi đến tức thì..."

 

Vậy Putin sẽ như thế nào để giữ thể điện của nước Nga ?

 

 

38 BÌNH LUẬN  
No comments: