Thursday, January 13, 2022

TRUMP ĐẾN "ĐẢO TÌNH DỤC" hoặc "ĐẢO ẤU DÂM" của EPSTEIN ÍT NHÂT 7 LẦN (FB Lien Nguyen)

 Trump đến “đảo t ì n h d ụ c” hoặc “đảo ấ u d â m” của Epstein ít nhất 7 lần!   

FB Lien Nguyen 

13/01/2022  11:07   

https://www.facebook.com/lienmalden/posts/2122162931266818

 

Trump đến “đảo t ì n h d ụ c” hoặc “đảo ấ u d â m” của Epstein ít nhất 7 lần!

Như Nguyệt tạm lược dịch

 

Những người phò Trump sẽ nói gì đây sau khi sự thật cho thấy Trump đến hòn đảo do Epstein làm chủ để hành lạc ít nhất 7 lần!

 

Tại đảo này, có nhiều gái đẹp vị thành niên, chưa đến tuổi trưởng thành, nhiều cô chỉ mới có 13, 14 tuổi. Những cô gái tội nghiệp này đã bị tú bà Maxwell, tình nhân của Epstein dụ dỗ để cho những ông khách giàu sụ, mê con nít, mê gái như Trump thụ hưởng, h ã m h i ế p!

 

Họ, những người phò Trump, cuồng Trump dường như đang cố tình tảng lờ đi, không muốn nhắc đến việc bỉ ổi, tội nặng hình sự này của một người mà họ kính yêu còn hơn Đức Giáo Hoàng, hơn bạn bè, bố mẹ, anh chị em của họ.

 

Chắc chắn ông Trump đã từ chối nhiều lần là ông ta đã không có mặt trên các chuyến bay để đến đảo “Ấ u D â m” nhưng điều này cũng chẳng có gì là lạ vì ông ta là người nói dối không chớp mắt, nói gian, nói xạo trong tất cả mọi vấn đề mà! Trump nói xạo, điêu ngoa đủ mọi chuyện chứ đâu phải chỉ dối trá về việc này đâu.

 

Đa số chúng ta, nhiều người cũng đã biết, Trump và Epstein là bạn hợp gu đã lâu năm! Họ cùng đi dự tiệc tùng và l ạ m d ụ n g t ì n h d ụ c phụ nữ chung với nhau.

 

Có nhiều hình ảnh, phim ảnh cho thấy Trump dự những party do Epstein tổ chức, Trump còn bóp mông những cô gái trẻ đứng trước mặt ông ta.

 

Trump cũng đã khoe khoang nhiều lần rằng ông ta tha hồ “chụp bướm, sờ c h i m” bởi vì, Trump tuyên bố: “Khi bạn là ngôi sao, bạn nổi tiếng, họ (đàn bà, thiếu nữ) còn mong được bạn sờ soạng nữa kìa nên họ để cho bạn tha hồ chụp giật, tha hồ bóp l-n, bóp vú, sờ mông!”

 

Tin tức mới nhất về Epstein, mụ tú bà Maxwell có liên quan đến Trump chỉ để xác nhận những gì mà chúng ta đều đã biết: Trump là kẻ t ấ n c ô n g t ì n h d ụ c, x â m p h ạ m t ì n h d ụ c, phạm tội ấ u d â m, là một tên sàm sở, h ã m h i ế p phụ nữ, thích làm những chuyện t ồ i b ạ i, l o ạ n l u â n mà không hề có một chút hối hận nào.

 

From Quora Digest:

https://www.quora.com/?digest_story=327288254..

 

.

7 BÌNH LUẬN  

No comments: