Saturday, January 29, 2011

NGƯỜI TÙ THẾ KỶ NGUYỄN HỮU CẦU BỊ CHUYỂN TRẠI

Mỹ Linh
Jan 27, '11 9:04 AM

Theo tin từ được ghi nhận trên Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ (*1), chị Nguyễn Thị Anh Thư đi thăm ba, anh Nguyễn Hữu Cầu, và được biết, hiện tại anh Cầu đã bị di chuyển đi C3, cách C2 khoảng 6 cây số.  Chúng ta không biết rõ sự khác biệt giữa C2 và C3 như thế nào, nhưng chị Anh Thư đã cho biết anh Cầu rất ốm yếu so với lần viếng thăm trước, và anh Cầu cũng vô cùng buồn bã khi bị giam ở trại mới này.

Hai cha con có thể gặp nhau được 40 phút, nhưng cán bộ cứ tìm cách là rất bận rộn, nên cuộc viếng thăm chỉ được phép từ 10 đến 15 phút thôi, và anh Cầu đã từ giã với sự uất nghẹn, nuốt những giòng nước mắt xuống cổ họng, trước khi từ gĩa chị Anh Thư, khi anh Cầu nhận được lời nhắn tin của Anh Thư rằng người Việt Nam khắp 5 châu đều vô cùng thương mến anh Cầu qua DĐCTTLDC. 

PS:
1) (*1) Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ thuộc hệ thống
www.paltalk.com, ngoài ra diễn đàn này còn được truyền âm qua các diễn đàn Yahoo và VietFun, có thể lên đến hàng ngàn người tham dự, phát thanh 24/24. Diễn đàn này, chuyển những tin tức mới nhất, có thể nói, nhanh hơn cả đài phát thanh quốc tế CNN, và còn bình luận về những diễn biến đặc biệt đang xảy ra trong nước Việt Nam và trên toàn thế giới. Qúy vị có thể vào trang nhà này (http://mylinhng.multiply.com/journal/item/916) để có thể trực tiếp lắng nghe.

2) Sau đây là một đoạn băng MP3 ghi âm cuộc điện đàm giữa phóng viên TraiSôngTiền và chị Nguyễn Thị Anh Thư:

Attachment: TSTAnhThu.mp3
.
.
.

No comments: