Thursday, February 25, 2016

THÔNG BÁO VỀ HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN TẠI HÀ NỘI

Ngày Quốc Tế Đồng Hành Cùng Dân Oan tại Hà Nội
25-2-2016

“Ngày Quốc Tế Đồng Hành cùng Dân Oan Việt Nam” sẽ được tổ chức vào ngày thứ bảy 27/2/2016 tại nhiều thành phố trên thế giới để:

- Người Việt và những người bạn ngoại quốc có quan tâm từ mọi nơi trên thế giới sẽ đồng hành và chia sẻ nỗi đau cùng Dân Oan Việt Nam - tạo thế đồng thuận và hỗ trợ cho tiếng nói chung của Dân Oan trên khắp đất nước Việt Nam, gây tiếng vang lớn để cho người dân trong nước và cộng đồng thế giới biết đến thảm cảnh Dân Oan tại Việt Nam.

- Tất cả đồng loạt xuống đường đòi Công lý và Quyền Con Người phải được tôn trọng để chấm dứt hiểm hoạ Dân Oan càng ngày càng gia tăng ở Việt Nam, đặc biệt vì Việt Nam đang là một trong 14 thành viên của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc, mà trách nhiệm hàng đầu là phát huy và bảo vệ Quyền Con Người trên toàn thế giới

Chúng tôi, những công dân sống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, hưởng ứng Lời Kêu Gọi tham gia góp phần vào Số Đông khắp nơi trên thế giới, để đánh động sự quan tâm của quốc tế và tạo ra áp lực, khiến nhà cầm quyền Việt Nam phải chấm dứt thảm cảnh Dân Oan tại Việt Nam. Thời gian và địa điểm tập trung công khai tại Hà Nội:

Thời gian: 10 giờ sáng ngày thứ bảy 27/2/2016
Địa điểm: Cơ quan tiếp dân của Trung ương đảng và nhà nước. 
Địa chỉ: số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chúng tôi hoan nghênh tất cả các công dân quan tâm tới tình hình Nhân quyền và thảm trạng dân oan Việt Nam tham gia và đồng hành cùng chúng tôi.

Các thành viên tham gia cần giữ trật tự, bày tỏ quan điểm một cách ôn hòa. Chúng tôi không tán đồng các hành động gây rối, làm mất trật tự công cộng, xâm phạm tới quyền tự do cá nhân hợp pháp của công dân.

Thông báo này đồng thời cũng được gửi đến Uỷ ban bảo vệ nhân quyền Liên Hiệp Quốc, các toà đại sứ của các nước tại Việt Nam, các cơ quan quốc tế hoạt động trong lĩnh vực nhân quyền, các trang mạng xã hội và cơ quan truyền thông quốc tế để quan sát.

Mọi thông tin, hình ảnh về Ngày Quốc Tế Đồng Hành Cùng Dân Oan 27/2/2016:


Cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của quý vị,

Tập thể những tham dự viên Ngày Quốc Tế Đồng Hành Cùng Dân Oan tại Hà NộiNo comments: