Wednesday, January 27, 2010

AI GÂY CHUYỆN VỚI GIA ĐÌNH TS CÙ HUY HÀ VŨ ?

Ai gây chuyện với gia đình Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ?
Phạm Toàn
27/01/2010
http://boxitvn.blogspot.com/2010/01/ai-gay-chuyen-voi-gia-inh-tien-si-luat.html
Hồi 8 giờ 30 phút sáng nay, 27 tháng 01 năm 2010, chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Điện Biên Phủ quận Ba Đình, Hà Nội,) Lê Văn Định hung hổ dẫn đầu một lực lượng gồm cả công an áo xanh, dân phòng áo đen… đến 24 Điện Biên Phủ, nhà ở của gia đình Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ, gọi là để "cưỡng chế" bức tường rào!
Ngày 15-9-2009, trong vườn nhà TS Hà Vũ có hai cây bị bão trốc rễ đè sập tường rào. Ngay sau đó để bảo vệ tính mạng và tài sản của gia đình nên vợ chồng TS Hà Vũ đã khẩn cấp xây lại phần tường rào bị sập. Vậy lẽ thường là nếu không giúp đỡ được khổ chủ thì chính quyền chí ít cũng phải động viên người dân mau chóng khắc phục hậu quả thiên tai mới phải, đằng này... Bị người nhà TS Hà Vũ phẫn nộ hỏi riết nguyên do, ông Nguyễn Trọng Khanh, phó Chủ tịch UBND phường Điện Biên cực chẳng đã phải toạc móng heo: "Chúng tôi cũng chẳng muốn làm, nhưng đây là chỉ đạo của Thủ tướng !".

À ra thế! Ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng “phục thù” TS Cù Huy Hà Vũ do ngày 11 tháng 6 năm ngoái TS đã vác đơn kiện thẳng ông Thủ tướng ra Tòa do đã ra quyết định cho khai thác bauxite tại Tây Nguyên trái Hiến pháp và pháp luật, một sự kiện “vô tiền khoáng hậu” trong thế giới các quốc gia cộng sản!

Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên không chuyên nhưng sinh viên Luật xịn ở Australia Cù Huy Xuân Hiếu, con trai thứ của vợ chồng TS Luật Cù Huy Hà Vũ và Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà, ghi lại. Được biết TS Cù Huy Hà Vũ và em gái là Cù Thị Xuân Bích ngay khi xảy ra sự cố đã “tốc” thẳng tới nơi làm việc của Tổng Bí thư Đảng Nông Đức Mạnh và Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết để trực tiếp đâm đơn tố cáo đòi nghiêm trị theo pháp luật hành vi “phục thù” bất chấp pháp luật được thực hiện bởi chính quyền phường Điện Biên.


Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Một góc của "công trường"
Bàn tay xây dựng đang phá hoại! Và một bóng đen canh gác.
http://4.bp.blogspot.com/_UApX85euhAs/S2AUFFbRTBI/AAAAAAAAAOk/co10BEtHZcQ/s400/image001.jpg

Đất bằng nổi sóng … và rất đông dân phòng khoanh tay không bảo vệ dân, mà bảo vệ cái gì đó…
Kệ cho phố xá đồng đúc, trước mặt là sứ quan Đan Mạch, mặc kệ, "chúng ông" có quyền, "chúng ông" cứ phá! "Chúng ông " thuộc chính quyền gì đây?
http://2.bp.blogspot.com/_UApX85euhAs/S2AVgzDcuHI/AAAAAAAAAOs/cnlUnULqmks/s400/image003.jpg

Trong mấy ông này, ai là chủ tịch và ai là phó chủ tich?
Và ai là đại biểu chân chính của dân?
http://1.bp.blogspot.com/_UApX85euhAs/S2AV2n3I96I/AAAAAAAAAO0/2c0skTwxkYc/s400/image005.jpg

XEM TIẾP TẠI : http://boxitvn.blogspot.com/2010/01/ai-gay-chuyen-voi-gia-inh-tien-si-luat.html

No comments: