Monday, May 28, 2018

HÃY CHẶN ĐỨNG SỰ NGU DẠI KHỔNG LỒ NÀY!!! (GS Trần Ngọc Vương)
GS Trần Ngọc Vương
29/05/2018

Ấy, cũng phải nói lại một chút bạn Trần Ngọc Vương ơi. Nếu đặc khu như Hongkong vào tay người Anh là đại phúc cho người Tàu thuở ấy đấy. Còn nay, 3 đặc khu của nước mình, nếu được thông qua thì tất chẳng vào tay Anh Mỹ nào đâu. Sẽ lọt vào bẫy anh Tập mõm sói hết. Mà đã vào đấy thì... muôn đời gỡ không ra như Hongkong đâu. Mà nếu có gỡ được ra thì tiếng nói ở các vùng này cũng đã "côộc côộc chêệc chêệc" cả rồi. Tiếng ta còn nước ta còn, nhưng lúc ấy thì tiếng ta không còn nữa. Cụ Phạm Quỳnh giỏi thật.

---------------------

Tranh của Họa sĩ, Nhà văn Trần Nhương.

CHO THUÊ ĐẤT ĐẶC KHU 99 NĂM? 
GS Trần Ngọc Vương
26-5-2018

Ngoài kia là Hoàng Sa, quần đảo đã bị cướp trắng và đang bị kẻ cướp biến thành căn cứ quân sự hùng mạnh.Cảng Hải Phòng đã bị cho thuê một phần từ vài chục năm trước.

Chưa đủ mở mắt ra sao?

Ai là kẻ biểu quyết cho thuê đất biển đảo và duyên hải với thời hạn 99 năm, chắc chắn kẻ đó vừa mù vừa điếc lại vừa tham vặt.

Hồn nhiên bán rẻ đất nước đến vậy, sao không ngăn chặn?

Hãy nhớ: Hồng Kong chỉ là một làng chài cằn cỗi, 99 năm và thêm 20 năm nữa vẫn còn là điểm nhức nhối địa chính trị của Trung Quốc. Khi giờ đây nó đã thành một vùng lãnh thổ "gai góc" mà mạnh và tàn độc như TQ còn không biết xử lý làm sao!

Kinh nghiệm ngược ấy mà di căn sang Vân Đồn thì... hết thuốc!

Hãy chặn đứng sự ngu dại khổng lồ này!!!

Trần Ngọc VươngNo comments: